1
Bạn cần hỗ trợ?
Chụp ảnh Thời Trang đẹp Mỹ Mãn Dưới ánh Mặt Trời

Chụp ảnh thời trang đẹp mỹ mãn dưới ánh mặt trời

Ánh sáng là một yếu tố cực kỳ quan trọng trong việc chụp ảnh nói chung và chụp ảnh thời trang nói riêng. Hãy cố gắng tận dụng để có được những bức hình đẹp nhất nhé. 

Chụp ảnh sáng xiên

Ánh sáng xiên tạo nên những góc nhìn khác nhau cho một bức ảnh, và quan trọng hơn là tính thẩm mỹ cao hơn cho việc chụp ảnh thời trang. Góc nhìn ấn tượng hay không phu thuộc rất nhiều đến ánh sáng chiếu vào nó. Để có được ánh sáng xiên góc này, bạn nên để mẫu ở trong tối như tán cây hoặc che bởi một tấm nào đó. Khi đó sẽ tạo được những tia sáng chiếu xiên góc vào mẫu, và bạn có thể tha hồ tác nghiệp những bức ảnh sống động của mình. Ánh sáng có thể trở thành nguồn ánh sáng ven lý tưởng, tạo nên sự nổi bật cho mẫu khi lên hình.

Chụp ảnh thời trang đẹp mỹ mãn dưới ánh mặt trời

Bức hình chụp dưới ánh nắng bình minh

Ánh sáng giờ vàng

Giờ vàng trong quá trình chụp ảnh thời trang ngoài trời là thời điểm lúc bình minh và hoàng hôn. Ánh sáng ở hai thời điểm này luôn rất đặc biệt, với không quá yếu ớt, mà cũng không quá gay gắt. Những bức ảnh chụp vào thời điểm này luôn có sự đặc biệt riêng, với những điểm nhấn cũng như sự hòa quyện ấn tượng. Và thực tế đã chứng minh rằng, những bức ảnh thời trang chụp ở hai thời điểm này luôn có góc nhìn đẹp nhất, với những sự nổi bật thật riêng biệt, cùng với những sự bắt mắt và độc đáo khó mà sánh bằng được.

Để chụp ảnh được dưới hoàng hôn hay bình minh, cần phải có được sự chuẩn bị kỹ càng từ ekip cũng như mẫu. Mọi sự chuẩn bị, hậu kỳ luôn cần được toàn vẹn, chu đáo nhất có thể, bởi giờ vàng này trôi qua rất nhanh. Nếu có bất kỳ một sự sơ suất nào thì cũng sẽ có thể dẫn tới sự phá vỡ kế hoạch hoặc ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng buổi chụp này

Xem thêm: Lưu ý khi chụp ảnh cho bé chuyên nghiệp không phải ai cũng biết.

Tạo bóng tối

Ánh sáng mặt trời còn có thể giúp bạn có được những bức ảnh ngược sáng đầy ấn tượng, với những góc nhìn thật đặc biệt. Mẫu che đi ánh sáng tự nhiên, sau đó, sẽ tạo ra các góc tối bao xung quanh mẫu, với những tia sáng chói chang xung quanh. Quả là một bức ảnh thật nghệ thuật.

Nếu như các kiểu chụp khác, cần đến ánh sáng chiếu phù hợp nhất trong căn nhà của mình. Nhưng đối với kiểu chụp này, tạo bóng tối đem lại sự rực rỡ, độc đáo nhất định cho bức ảnh chụp ngoài trời này,

No votes yet.
Please wait...
Contact Me on Zalo
0988023123