1
Bạn cần hỗ trợ?
Có Nên Chụp ảnh Gia đình 3 Người Hay Không?

Có nên chụp ảnh gia đình 3 người hay không?

Lâu nay chúng ta hay thường có quan niệm không nên chụp ảnh gia đình 3 người. Vậy quan niệm này bắt nguồn từ đâu và có nên thực hiện theo không. Hãy cùng nhau tìm hiểu dưới bài viết này nhé. 

Theo quan niệm của ông cha ta, số 3 là số không may mắn. Bởi vậy nên mới có câu “chớ đi mùng 7 chớ về mùng 3”. Quan niệm này đã ăn sâu vào tiềm thức của mỗi người dân Việt Nam. Bởi vậy mà vô hình chung mọi người đều cố gắng hết sức để tránh việc chụp ảnh gia đình 3 người. Đó là một trong những suy nghĩ trong tiềm thức của nhân dân ta. Nhưng bạn có để ý rằng, số 3 là một số may mắn với nhiều người dân trên thế giới, rồi cả Việt Nam, ba ông Phúc – Lộc – Thọ là biểu tượng may mắn, tài lộc cho mọi gia đình, đều được trưng bày trong nhà rất nhiều.

Suy nghĩ không hay về số 3 cũng như những ý nghĩ không nên chụp ảnh 3 người là lối suy nghĩ dựa trên những duy tâm của người xưa. Và cho đến bây giờ, rất nhiều bức hình chụp ảnh gia đình 3 người vẫn được thực hiện, và mang lại vẻ đẹp vô cùng thú vị và độc đáo.

Đối với những gia đình có 3 thành viên, hầu hết là các gia đình trẻ, khi có 2 vợ chồng cùng đứa con thân yêu, hãy nên chụp ảnh gia đình để lưu giữ lại những khoảnh khắc thật đẹp bên nhau. Đây chính là những phút giây quý giá, lưu giữ trọn vẹn từng khoảnh khắc bên những người thân yêu.

Có nên chụp ảnh gia đình 3 người hay không?

Những bức hình chụp gia đình thật hạnh phúc

Xem thêm: Lưu ý khi chụp ảnh cho bé chuyên nghiệp không phải ai cũng biết

Chụp ảnh gia đình đẹp 3 người có rất nhiều phong cách cho bạn lựa chọn. Có thể là những nụ cươi tươi rói của bố mẹ khi đứa con chào đời, hay những giây phút vui đùa bên con thật hạnh phúc, hay chụp ảnh cùng với những trang phục truyền thống áo dài, trang phục hiện đại, năng động hay cũng có thể phối kết hợp với những trang phục của các nước khác để tạo sự độc đáo trong từng khung hình. Đây sẽ là câu trả lời cho những thắc mắc chụp ảnh gia đình nên mặc gì, sẽ là sự gợi ý cực kỳ tốt dành cho các gia đình.

Và hãy để Ảnh viện Piano được nâng niu từng khung hình, lưu giữ lại những khoảnh khắc tuyệt vời của gia đình bạn nhé!

ẢNH VIỆN PIANO
Địa chỉ: Số 90 Trung Kính – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline: 0988.023.123 / 0936.289.698 / 024.2267.7977
Email: tpdiepphoto@gmail.com
Skype: diepphoto
Website: anhvienpiano.com

No votes yet.
Please wait...
Contact Me on Zalo
0988023123