1
Bạn cần hỗ trợ?
Phim Truong Santorini

Hòn đảo Santorini thu nhỏ ngay tại thủ đô Hà Nội

Chắc hẳn không một người thợ chụp ảnh cưới nào là không biết đến phim trường Santorini. Còn bạn, bạn đã biết tới phim trường HOT nhất này chưa?

Phim trường Santorini tại Hà Nội

Phim tường Santorini

Phim tường Santorini

Phim trường Santorini nằm giữa công viên lớn nhất Hà Nội – Công viên Yên Sở. Đây được mệnh danh là lá phổi xanh của cả thành phố có diện tích rộng 323 ha nằm trong tổ hợp trung tâm thương mại và khách sạn 5 sao Gamuda Gardens tọa lạc tại cửa ngõ phía Nam của thủ đô Hà Nội.

Nơi đây được mệnh danh là hòn đảo Santorini thu nhỏ, xinh đẹp và êm đềm ngay giữa lòng Hà Nội, lấy nguồn cảm hứng từ bờ biển Địa Trung Hải của Hy Lạp giúp các cặp đôi có được những bức hình đẹp nhất cho album ảnh cưới của mình.

Đây là phim trường mới nhất tại Hà Nội, mới đi vào từ giữa năm 2016. Với kiến trúc cổ điển của Châu Âu, đây là phim trường ngoại cảnh mới đi vào hoạt động nhưng đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều cặp đôi bạn trẻ. Một phim trường lý tưởng cho các cô dâu chú rể đến chụp ảnh cưới bởi tận dụng được lợi thế đa dạng của cả bối cảnh trong nhà và cảnh ngoài trời. Các đôi uyên ương sẽ không còn sợ trời nắng hay sợ trời mưa nữa mà sẽ cảm thấy vô cùng nhàn khi thực hiện chụp ảnh cưới ở đây.

phim truong santorini 2

Phim tường Santorini

Với lợi thế nằm bên trong công viên sinh thái lớn nhất Hà Nội, với những quang cảnh rộng cùng không gian yên tĩnh, có những góc cảnh rộng giúp thợ chụp ảnh có thể thoải mái tìm và lựa chọn cho mình những góc cảnh ưng ý nhất. Khung cảnh công viên cũng giúp tâm lý của người chụp ảnh và cặp đôi cùng thoải mái, bạn có thể vừa chơi đùa vừa chụp ảnh, không bị gò bó về thời gian, như một buổi đi dạo hẹn hò của đôi bạn.

phim truong santorini 3

Phim trường mới nhất Hà Nội

Đây phim trường lý tưởng cho các cô dâu chú rể đến chụp ảnh cưới bởi tận dụng được lợi thế đa dạng của cả bối cảnh trong nhà và cảnh ngoài trời. Các đôi uyên ương sẽ không còn sợ trời nắng hay sợ trời mưa nữa mà sẽ cảm thấy vô cùng nhàn khi thực hiện chụp ảnh cưới ở đây.

Điều đặc biệt của phim trường Santorini so với các phim trường khác chính là về thời gian chụp. Tại đây bạn không bị hạn chế về thời gian như các phim trường khác. Thoải mái về thời gian sẽ giúp mọi công việc của chúng ta được dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều. Cô dâu chú rẻ dư giả thời gian để trang điểm, thay váy cưới, thợ chụp cũng có thời gian nghỉ ngơi, lau máy giữa giờ, không còn cảnh nhanh chóng vội vã tạo dáng, chụp ảnh vì sợ trễ giờ nữa. Điều này làm cho các cặp đôi và thợ nhiếp ảnh khá ưng ý khi có trong tay bộ ảnh cưới khi ra về.

Bạn muốn được đến Santorini để thưởng thức khung cảnh, cũng như có một bộ ảnh cưới ưng ý nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi, Piano sẽ giúp bạn thực hiện với album ảnh đẹp và sáng tạo.

 

No votes yet.
Please wait...
Contact Me on Zalo
0988023123