1
Bạn cần hỗ trợ?
Chup Anh Gia Dinh Anhvienpiano (6)

Kinh nghiệm chụp ảnh gia đình ngày Tết

Mỗi gia đình đều có những giây phút sum vầy đầm ấm, hạnh phúc nhất mỗi độ Xuân sang – Tết đến. Chụp ảnh gia đình ngày Tết để lưu giữ những khoảnh khắc kỷ niệm vào ngày Tết là truyền thống của nhiều gia đình trong ngày đầu Xuân.

Chụp ảnh gia đình ngày Tết hạnh phúc đón xuân

Chụp ảnh gia đình ngày Tết hạnh phúc sum vầy

Chụp ảnh gia đình ngày Tết hạnh phúc sum vầy

Những ngày cận kề tết đến, không khí đón chào tết ngày càng rạo rực. Xuân này, bạn có dự định cùng gia đình chụp ảnh gia đình ngày tết thật đẹp chào năm mới không?

Nếu gia đình bạn có nhu cầu chụp ảnh gia đình đẹp ngày Tết, lưu giữ khoảnh khắc kỷ niệm cho dịp Tết Nguyên Đán này thì hãy cùng Ảnh Viện Piano tham khảo những kinh nghiệm chụp ảnh gia đình ngày Tết bạn nhé.

Tìm địa điểm

Trước khi có ý định chụp ảnh gia đình ngày Tết chắc chắn bạn không thể tìm kiếm một địa điểm có không khí ngày xuân. Bạn có thể đến vườn hoa, những vườn đào, mai, cúc…nơi không khí nhộn nhịp.

Chọn địa điểm chụp ảnh gia đình ngày Tết đẹp

Chọn địa điểm chụp ảnh gia đình ngày Tết đẹp

Bạn cũng có thể ghé những khu phố với hình ảnh ông đồ hay bạn có thể tham khảo phim trường của studio chụp ảnh gia đình ngày Tết,…. trước khi có ý định hãy tìm hiểu địa điểm mình chụp ảnh, bạn có thể liên hệ với Ảnh Viện Piano để được tư vấn về địa điểm chụp ảnh.

Tìm hiểu thêm: Chụp ảnh gia đình giá rẻ

Một góc máy mang không khí ngày xuân

Với người Việt, hình ảnh nào biểu tượng cho ngày tết cổ truyền? Mùa xuân là ngày những tà áo dài thướt tha bên vườn đào ở miền Bắc, hoa mai, quất, cúc…về trên phố! Việc chọn địa điểm cũng như góc máy để có không khí tết rất quan trọng đấy nhé.

Trang phục thích hợp

Lựa chọn trang phục phù hợp với chủ đề chụp ảnh ngày Tết

Lựa chọn trang phục phù hợp với chủ đề chụp ảnh ngày Tết

Về chọn trang phục bạn cần chọn thời trang phù hợp với không khí ngày tết, bạn có thể chọn thời trang là áo dài, đây là một trong những thời trang có ý nghĩa đối với ngày tết! Bên cạnh đó bạn cũng lưu ý đến màu sắc của trang phục. Để có những thước phim tự nhiên, bạn có thể chọn những gam màu nhẹ nhàng.

Tạo tư thế thoải mái

Tư thế không thoải mái sẽ làm cho tấm hình mất đi vẻ đẹp tự nhiên và nhìn gượng gạo. Cũng có những gia đình ít chụp ảnh, việc tạo sự thoải mái để có khoảnh khắc tự nhiên nhất rất quan trọng.

Một cái khó của việc chụp ảnh gia đình tết là cần sắp xếp hợp lý, xen kẽ cao thấp, trẻ em…Để có một tấm hình không mang tính sắp đặt, tự nhiên không dễ dàng, những hãy yên tâm về vấn đề này khi bạn đến với Ảnh Viện Piano.

Thoải mái tư thế khi chụp ảnh gia đình ngày Tết

Thoải mái tư thế khi chụp ảnh gia đình ngày Tết

Không khí tết là những ngày đoàn viên, trong niềm hạnh phúc…bạn cần tạo được không khí và cảm xúc ngày tết. Để nụ cười thật “xuân”, cái ấm cúng của ngày xuân bạn cần sự tự nhiên nhất. Một bộ ảnh gia đình ngày xuân rất tuyệt vời phải không? Tết đang đến rất cận kề cùng nhau chụp ảnh gia đình ngày xuân làm một bộ album ngày xuân thật lung linh thôi nào.

Xem thêm: Chụp ảnh gia đình giá rẻ ngày Tết lưu giữ khoảnh khắc ấm áp hạnh phúc

Dù tấm hình có đẹp như thế nào, bố cục, màu sắc, ánh sáng rất tốt nhưng tấm hình thiếu đi cảm xúc là thiếu đi cái hồn cũng như cái tâm của người chụp. Hãy yên tâm đến với Ảnh Viện Piano bởi đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm dễ gần thân thiện sẽ giúp gia đình tạo nên những bức ảnh gia đình ý nghĩa nhất.

Chụp ảnh gia đình ngày Tết ấm áp bên nhau

Chụp ảnh gia đình ngày Tết ấm áp bên nhau

Không khí của gia đình sẽ càng ấm áp hơn khi trong phòng khách có treo những tấm ảnh gia đình ngày tết ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất của cả nhà trước thềm năm mới. Bạn còn đắn đo điều gì mà không làm một bộ ảnh gia đình ngày Tết.

Liên hệ Ảnh Viện Piano để được tư vấn về dịch vụ chụp ảnh gia đình, chụp ảnh cho bé bạn nhé!

ẢNH VIỆN PIANO

Địa chỉ: Số 90 Trung Kính – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline: 0988.023.123 – 0936.289.698 – 024.2267.7977
Email: tpdiepphoto@gmail.com
Skype: diepphoto
Web: http://anhvienpiano.com/

No votes yet.
Please wait...
Contact Me on Zalo
0988023123