1
Bạn cần hỗ trợ?
Phục Chế ảnh Cũ Tại Piano

Cần bao nhiêu thời gian để phục chế ảnh cũ?

Phục chế ảnh cũ đã và đang là dịch vụ tiện ích giúp mọi người có thể lấy lại được những bức ảnh cũ đã bị mờ, hoen ố do bảo quản không đúng cách.

in ảnh giá rẻ 2

Phục chế ảnh bị tối màu khi chụp

Khi đến với chúng tôi hầu hết mọi người đều sẽ đặt ra câu hỏi “việc phục chế ảnh có mất nhiều thời gian không?”. Thông thường với những bức ảnh bị mờ, hoặc hoen ố vàng do ẩm, nước xâm nhập dẫn đến biến dạng ảnh, hoặc hư hại thường sẽ được phục dựng lại nhanh hơn là những bức ảnh bị mất góc, mất hình, có độ phức tạp cao.

Dịch vụ phục chế ảnh cũ chuyên nghiệp

“Thời gian là tiền là bạc” quả thật đúng không sai, trong thời buổi kinh tế như hiện nay thời gian luôn là yếu tố không thể lấy lại cũng như xin thêm được. Trong việc phục chế ảnh, khách hàng luôn muốn thời gian càng ngắn càng tốt, tuy nhiên thời gian hoàn thành xong công việc phụ thuộc rất nhiều vào độ khó của từng bức ảnh có thể làm xong ngày trong ngày hoặc thậm chí có thể kéo dài đến vài tuần.

ảnh phục chế 1

Phục chế ảnh Hà Nội

Để có được một bức ảnh sau phục chế đẹp, chính xác, gần như ảnh gốc, ngoài yêu cầu cần có kỹ thuật cao về tay nghề thì người kỹ thuật cũng cần phải có sự khéo léo tỉ mỉ và đặc biệt cần có tính sáng tạo tư duy cao. Bởi với những bức ảnh bị mất góc, biến dạng người kỹ thuật cần dựa vào những chi tiết ảnh xung quanh để tự dựng màu sắc cho những chi tiết bị mất.

Bạn đang có những bức ảnh bị hỏng do bảo quản không đúng cách, hãy mang đến cho chúng tôi, ảnh viện Piano sẽ giúp bạn phục chế, giữ lại ảnh gốc cho bạn.

Ngoài cung cấp dịch vụ phục chế ảnh cũ, Piano còn là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ ngành ảnh như in ảnh, chụp ảnh, đóng khung ảnh, chỉnh sửa ảnh …

Trong thời gian sử dụng dịch vụ của chúng tôi, mọi ý kiến đóng góp thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm.

 

 

 

No votes yet.
Please wait...
0988023123