1
Bạn cần hỗ trợ?
T07

Dịch vụ in ảnh lấy ngay giá rẻ bất ngờ tại Hà Nội

Cập nhật xu hướng công nghệ hiện đại, ảnh viện piano thành lập với mong muốn đem lại những trải nghiệm mới lạ, độc đáo cho mọi người với dịch vụ chụp ảnh và in ảnh lấy ngay giá rẻ bất ngờ đến các bạn.

Dịch vụ in ảnh lấy ngay chất lượng tại ảnh viện piano

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện cùng với máy móc hiện đại dịch vụ đa dạng, ảnh viện piano đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch biệt như đám cưới, đính hôn, tiệc liên hoan và các sự kiện lớn khác

Với dịch vụ in ảnh lấy ngay từ photobooth, instagram, điện thoại, phông xanh và GIF booth cùng những bộ sưu tập đạo cụ vui nhộn và phông nền đa dạng, ảnh viện piano sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn để sự kiện của bạn trở nên đáng nhớ và vui vẻ nhất.

anh fanpage piano

Với công nghệ in ảnh bằng laser sẽ mang lại chất lượng hình ảnh tốt nhất. Digital Minilab Frontier 370 sẽ cho ra những bức ảnh đẹp nhất từ hình ảnh, màu sắc đến độ bền của bức ảnh.

Hãy đến với ảnh viện piano để có những bức ảnh đẹp nhất với công nghệ in ảnh hiện đại lấy ngay nhanh chóng của chúng tôi .

Chúng tôi sử dụng máy in ảnh chuyên dụng FujiFilm Frontier 370, đây là dòng máy in ảnh hiện đại nhập khẩu từ Nhật Bản. Dòng máy cho phép in ảnh trong thời gian ngắn, chất lượng của hình ảnh. Máy sẽ tự động xử lý hiện tượng mắt đỏ, loại trừ những vết xước, bụi trên phim. Máy cho ra ảnh tốt nhất, làm rõ ràng, sắc nét được chữ khổ nhỏ, khi sử dụng đồng bộ hoá chất CP 49E và giấy in chuyên dụng laser Frontier.

in ảnh lấy ngay tại ảnh viện piano

in ảnh lấy ngay tại ảnh viện piano

Chất lượng hình ảnh và độ bền của sản phẩm chính là sự khác biệt khi chúng được in tại cơ sở chúng tôi. Bạn sẽ không phải chờ đợi lâu hàng tiếng đồng hồ hoặc phải mất 1 đến 2 ngày như trước nữa, dịch vụ in ảnh lấy ngay của chúng tôi sẽ giúp bạn có được những bức ảnh như ý chỉ trong chưa đầy 15 phút.

Đến với ảnh viện piano bạn sẽ được

Thỏa thích chụp ảnh : Bạn có thể yên tâm tận hưởng và vui vẻ với bạn bè cùng những đạo cụ chụp hình độc đáo, vui nhộn, ảnh viện piano  sẽ giúp bạn lưu lại từng khoảnh khắc

Thiết kế độc đáo : Mỗi sự kiện của bạn là độc nhất với thiết kế layout riêng của ảnh viện piano và cũng là quà tặng bất ngờ dành cho mỗi vị khách của bạn.

Dịch vụ chụp ảnh thẻ lấy ngay

Dịch vụ chụp ảnh thẻ lấy ngay

Chất lượng tốt nhất : ảnh viện piano sử dụng máy in hiện đại với tốc độ in nhanh, công nghệ in nhiệt giúp hình ảnh có màu sắc chân thực, rực rỡ, không thấm nước, không phai màu

Phục vụ tận tình chuyên nghiệp : ảnh viện piano luôn sẵn sàng làm bạn đồng hành giúp bạn có 1 sự kiện vui vẻ, đáng nhớ và thành công.

Đạo cụ, phụ kiện, phông nền chụp hình độc đáo . Cùng với đạo cụ và phông nền chụp hình độc đáo, vui nhộn, ảnh viện piano sẽ giúp bạn lưu lại toàn bộ khoảnh khắc đáng nhớ tại sự kiện của bạn.

in ảnh online tiện dụng tại hà nội

Công nghệ chụp ảnh hiện đại : Ảnh viện piano đem tới cho bạn hệ thống chụp ảnh tự động, cảm ứng. Bạn có thể kiểm tra hình mình sau khi chụp trước khi in ra.

Tốc độ in nhanh và chất lượng tốt

Ảnh viện piano  sử dụng máy in hiện đại với tốc độ in nhanh, công nghệ in nhiệt giúp hình ảnh có màu sắc chân thực, rực rỡ, không thấm nước, không phai màu.

Hãy liên hệ với ảnh viện piano ngay đi nào .

ẢNH VIỆN ÁO CƯỚI PIANO

Địa chỉ: Số 90 Trung Kính – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0988.023.123 / 0936.289.698 / 024.2267.7977

Email: tpdiepphoto@gmail.com

Skype: diepphoto

No votes yet.
Please wait...
0988023123