1
Bạn cần hỗ trợ?
Phuc Che Anh Cu 1 (1)

Dịch vụ phục chế ảnh giá rẻ – Dịch vụ uy tín của mọi nhà

Ngày xưa rất khác ngày nay, công nghệ không phát triển, kinh tế cũng không giàu có, việc sở hữu được một tấm ảnh cá nhân, hay ảnh gia đình là niềm vui sướng, hạnh phúc của bất kỳ ai.

Dịch vụ phục chế ảnh giá rẻ tại Hà Nội

phuc-che-anh-cu-hong-gia-re

Phục chế ảnh cũ hòng giá rẻ

Ngày nay ai cũng có thể dễ dàng sở hữu được những bức ảnh ở mọi lúc mọi nơi, chỉ cần ra tiệm rửa ảnh là chúng ta đã có ngay những bức hình tuyệt vời. Đó là điều thật xa xỉ với thế hệ cha ông chúng ta, trong thời đó mỗi bức ảnh luôn được nâng lưu, cất giữ kỹ càng, chúng như là vật báu được cất giữ trong nhà.

Hồi ấy công nghệ chụp và rửa ảnh chưa phát triển, qua thời gian đến nay hầu hết những bức ảnh này đã bị hỏng 1 phần, bị rách, hay mờ ảnh … Đây là những hiện tượng thường xuyên gặp phải với những bức ảnh với công nghệ ép ảnh hồi xưa.

phuc-che-anh-cu-tai-piano

Phục chế ảnh cũ tại Piano

Làm sao để có thể lấy lại những hình ảnh nguyên gốc khi những bức ảnh đó đều là những kỉ niệm, những người bậc cha ông chúng ta. Hãy yên tâm Piano sẽ giúp bạn giải quyết với dịch vụ phục chế ảnh giá rẻ của chúng tôi. Những bức ảnh bị cũ mờ, hoen ố, hay bị mất góc, mờ hình sẽ được chúng tôi phục dựng lại chính xác tới 99% so với ảnh gốc ban đầu. Thời gian phục chế ảnh phụ thuộc vào độ khó của từng bức ảnh.

Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi tại 90 Trung Kính – Cầu Giấy hoặc nếu bạn là người không có thời gian thì hãy gửi file ảnh đã scan qua email cho chúng tôi.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ sẽ luôn mang lại cho bạn những dịch vụ tốt nhất. Ngoài dịch vụ phục chế ảnh cũ Hà Nội chúng tôi còn mang đến cho bạn những dịch vụ về ảnh như in ảnh, đóng khung ảnh, chụp ảnh thẻ, in ảnh ép gỗ …

Trong thời gian sử dụng dịch vụ tại Ảnh Viện Piano, mọi ý kiến đóng góp thắc mắc xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

 

 

No votes yet.
Please wait...
0988023123