1
Bạn cần hỗ trợ?
Phục Chế ảnh Cũ Tại Piano

Phục chế ảnh bị mất góc mờ hình, ảnh đen trắng

Ngày xưa, công nghệ chụp và in ảnh chưa hiện đại như ngày nay, chỉ có những tấm ảnh đen trắng. Do ảnh hưởng bởi thời gian và cách bảo quản không đúng những bức ảnh này hầu hết đã bị phai màu, bong, mờ hình. Ảnh viện Piano sẽ giúp bạn có những tấm hình như mới chính xác với ảnh gốc.

Phục chế ảnh cũ tại Hà Nội

phuc-che-anh-cu-1 (1)

Phục chế ảnh bị mờ hình

Ở thời ông bà, hay cha mẹ chúng ta chỉ có những gia đình có điều kiện mới có thể có được những bức ảnh chân dung hoặc ảnh gia đình. Thời ấy công nghệ cũng chưa phát triển chỉ có ảnh đen trắng, công nghệ ép ảnh, và in ảnh cũng thiếu thốn bởi vậy chất lượng của tấm ảnh không được như bây giờ. Trải qua bao nhiêu năm tháng, năng mưa, hầu hết những bức ảnh này sẽ bị phai mờ, bong ảnh. Những bức ảnh này sẽ thật quý giá đối với những thế hệ con cháu chúng ta.

Làm sao để có thể phục dựng lại hình ảnh như mới?

Công nghệ hiện đại ngày nay cho phép chúng ta phục chế ảnh, chỉnh sửa lại hình ảnh một cách nhanh chóng và chính xác. tăng độ bền, chất lượng của hình ảnh giúp bạn có được những tấm ảnh trông như mới rõ nét.

Tại Piano chúng tôi có đội ngũ nhân viên phục dựng chuyên nghiệp, có hệ thống trang thiết bị hiện đại sẽ giúp làm thỏa mãn mọi yêu cầu phục chế, chỉnh sửa ảnh của bạn. Với hình ảnh gốc bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa lại để hình ảnh đẹp hơn, tinh tế hơn. Bạn có thể thay quần áo mới, màu sắc, độ bóng sáng cho bức ảnh. Chúng tôi sẽ sửa ảnh theo đúng ý của bạn.

phuc-che-anh-cu-1 (2)

Phục dựng ảnh cũ

Ảnh bị mờ, nhạt màu là một trong những sự cố thường thấy của những bức ảnh thời xưa, nguyên nhân là do chất lượng ảnh và công nghệ làm không được như thời nay. Bạn hãy mang tấm ảnh gốc đó tới chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn phục dựng lại rõ nét và chính xác bức ảnh như ảnh gốc ban đầu.

Ngoài dịch vụ phục chế ảnh, Piano chúng tôi còn có dịch vụ đóng khung ảnh, in ảnh ép gỗ, in ảnh tráng gương cho những khách hàng có nhu cầu.

Trong quá trình sử dụng những dịch vụ tại Piano, mọi ý kiến đóng góp thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

 

Rating: 5.0. From 1 vote.
Please wait...
0988023123