Chụp ảnh Thời Trang Ngoại Cảnh

Những điều cần biết khi chụp ảnh thời trang ngoại cảnh

Chụp ảnh thời trang ngoại cảnh đang gây được rất nhiều ấn tượng với khách hàng bởi đó như là một ví dụ cho sự áp dụng trang phục của bạn với ngoại cảnh. Cũng như tranh vẽ, văn viết, thơ ca được nhìn như một điểm nhấn của nghệ thuật thì ngày nay, chụp ảnh thời trang chuyên nghiệp cũng đã và đang biểu hiện sức mạnh của sự sáng tạo vượt trội.

Chụp ảnh thời trang ngoại cảnh với những điều cần biết

Chụp ảnh thời trang ngoại cảnh với Piano

Chụp ảnh thời trang ngoại cảnh với Piano

Chụp ảnh thời trang chắc hẳn sẽ nghĩ đến những model với những set quần áo thật lộng lẫy đúng không nào. Nhưng không chỉ thế, hiện nay chụp ảnh thời trang đã trở thành một xu thế mới, không nóng hổi nhưng chưa từng nguội lạnh trong giới trẻ. Người ta nói rằng, thời trang chính là nghệ thuật khi được mặc trên cơ thể con người, và những bức ảnh được chụp lại là để thể hiện “gu” thẩm mỹ, style riêng biệt hay thậm chí là tính cách của chính con người họ.

Chụp ảnh thời trang đẹp giá rẻ

Chụp ảnh thời trang đẹp giá rẻ

Cần đặc biệt chú ý tới nguồn sáng và hướng sáng

Hãy chọn những ngày có nắng và chọn hướng nắng phù hợp để những sản phẩm của bạn được làm nổi bật chất liệu màu sắc. Những hướng sáng tốt nhất là ngang sáng (từ trên xuống) hoặc ngược sáng. Tuy nhiên với hướng ánh sáng ngược, bạn sẽ cần đến công cụ hắt sáng hoặc đèn flash để ánh sáng phía trước sản phẩm không bị quá tối.

Hãy lựa chọn phông nền thích hợp

Một background cầu kỳ và nhiều chi tiết sẽ làm loãng và gây rối cho người nhìn. Hãy chọn những phông nền đơn giản như các bức tường, cửa cuốn,.. hoặc các phông nền có chiều sâu như các con đường ở Kim Mã,… để làm nổi bật sản phẩm thời trang của bạn.

Chụp ảnh thời trang ngoại cảnh độc đáo

Chụp ảnh thời trang ngoại cảnh độc đáo

Hãy chụp thật nhiều góc khác nhau

Chú ý đến sản phẩm và chụp thật nhiều góc của sản phẩm để gây được ấn tượng với người xem đồng thời thể hiện được sự tuyệt vời của sản phẩm trên mỗi góc chụp.

Hãy mang theo những đạo cụ chụp ảnh

Một số đạo cụ giúp cho bộ trang phục không bị nhàm chán và đơn điệu như giày, trang sức, ô,… bạn hãy mang theo để cho những khách hàng xem bộ ảnh của bạn thấy được sự kết dễ dàng và hợp tuyệt vời giữa trang phục bạn có cùng các phụ kiện.

chụp ảnh thời trang ngoại cảnh giá rẻ

chụp ảnh thời trang ngoại cảnh giá rẻ

Chụp ảnh thời trang ngoại cảnh cũng đồng nghĩa với việc ê kíp chụp phải chuẩn bị nhiều đồ đạc, thiết bị, máy móc hơn để cố gắng kiểm soát các tình huống một cách tốt nhất. Tuy vậy tình huống luôn xảy ra bất ngờ và cả ê kíp cần có kỹ năng xử lý chuyên nghiệp.

Không phải lúc nào chúng ta cũng chụp ảnh thời trang trong studio vì không thể mãi bó hẹp những bộ quần áo thời trang rực rỡ ở bối cảnh đơn giản đến mức nhàm chán. Xu hướng chụp ảnh thời trang ngoại cảnh giúp cho bạn thực hiện được nhiều ” ý đồ” để phối cảnh với trang phục, phối cá tính với không gian, cũng tạo được cảm giác chân thực và thoải mái cho người xem.

Chụp ảnh thời trang ngoại cảnh chuyên nghiệp

Chụp ảnh thời trang ngoại cảnh chuyên nghiệp

Chụp ảnh thời trang ngoại cảnh là xu hướng nghệ thuật hiện đang rất “hot” và đặc biệt phần đông giới trẻ quan tâm Ảnh Viện Piano là một nơi lý tưởng để bạn gửi gắm những tấm hình đẹp và ưng ý nhất. Với những tay máy chuyên nghiệp và đội ngũ make – up chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những tấm hình hơn mong đợi. Với những stylist làm việc chuyên nghiệp , giúp các bạn định hướng đúng , làm sao để có được album ảnh đẹp đánh đúng thị hiếu người tiêu dùng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một studio chuyên chụp ảnh thời trang ngoại cảnh, hãy liên hệ ngay với Ảnh Viện Piano để được tư vấn cụ thể hơn.  

No votes yet.
Please wait...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0988023123

Powered by themekiller.com