1
Bạn cần hỗ trợ?
Chụp ảnh đẹp

Chụp ảnh thẻ làm visa có được trang điểm không?

Hiện nay có rất nhiều người làm visa để đi du lịch nước ngoài hay đi công tác. Vậy bạn có biết chụp ảnh visa có được trang điểm không chưa?

Chụp ảnh visa có được makeup không?

Thực tế đã có rất nhiều bạn tốn khá nhiều thời gian để chụp ảnh visa. Thế nhưng kết quả lại bị trả về do tấm ảnh thẻ đó không đạt yêu cầu. Thật phiền phức đúng không nào. Nhận thấy điều đó, ngày hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn một vài thắc mắc liên quan đến chụp ảnh visa nhé.

Bạn nữ xinh xắn trong chiếc ảnh thẻ

Bạn nữ xinh xắn trong chiếc ảnh thẻ

Trang điểm- Nên hay không nên?

Đăc biệt đối với các bạn nữ việc mình được đẹp mọi lúc mọi nơi là điều rất quan trọng. Chị em luôn muốn mình thật xinh xắn dù ở ngoài đời hay trong ảnh phải không. Đói với chụp ảnh visa cũng vậy. Không có quy định nào ngăn cấm việc makeup làm đẹp cả.

Bạn vẫn có thể trang điểm. Tuy nhiên, cái gì quá cũng không tốt. Bạn không nên lạm dung mà trang điểm quá đậm đà. Khiến bạn trông quá khác so với thực tế. Điều này sẽ khiến kỹ thuật viên khi kiểm tra sẽ chẳng thể nhận ra bạn. Đồng nghĩa với việc này là bạn sẽ phải chụp lại. Chuyến đi dự định của bạn cũng vì thế mà bị trì hoãn.

Chụp ảnh thẻ uy tín chất lượng

Chụp ảnh thẻ uy tín chất lượng

Hãy trang điểm thật nhẹ nhàng. Bạn hãy làm sao cho mình đẹp một cách dịu dàng, không quá lố. Chỉ cần thao một lớp phấn mỏng lên má. Đôi môi tô một chút son nhạt cho thêm phần tươi tắn. Hoặc nếu thích, bạn cũng có thể chuốt mascara, tô thêm chân mày. Nên nhớ rằng tất cả chỉ nhẹ nhàng thôi bạn nhé.

Chụp ảnh visa nên mặc áo gì?

Bạn có muốn trông mình thật lịch sự và tế nhị khi lên ảnh không? Nếu có thì áo sơ mi trắng sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất đấy. Lưu ý rằng bạn không nên mặc áo không cổ. Vì nó sẽ làm cho bạn không được tinh tế và lịch sự cho lắm.

Chụp ảnh thẻ visa có được cười không?

Đối với ảnh thẻ visa thì có lẽ tốt hơn là bạn không nên cười. Hãy cố gắng thư giãn và tinh thần thoải mái nhất có thể. Điều đó sẽ giúp biểu cảm trên khuân mặt bạn trông tự nhiên và gần gũi hơn. Cố gắng giữ tâm thái ổn định để tấm ảnh visa của bạn đẹp lung linh ngay cả khi không cười nhé.

Chụp ảnh visa có đeo kính được không?

Nếu là làm ảnh để đi du lịch thì bạn đeo kính cũng được. Nhưng bất lợi đó là ảnh sẽ bị mờ hoặc lóa. Vì thế khi chụp bạn nên bỏ kính ra là tuyệt nhất.

 Đặc biệt là khi bạn cần làm ảnh để đi xuất khẩu lao động sang đất nước Nhật Bản. Bởi các nhà tuyển dụng ở đó nổi tiếng với sự khắt khe. Công việc họ luôn đòi hỏi sự tỉ mỉ và tinh tế, nhạy bén. Vì vậy một đôi mắt cận sẽ dễ bị lấy điểm trừ từ nhà tuyển dụng lắm nhé

Bạn gái tươi tắn trong ảnh visa

Bạn gái tươi tắn trong bức ảnh visa

Một quy định nữa cũng được đặt ra khi chụp ảnh thẻ visa. Đó chính là bạn không được đeo khuyên tai. Vậy nên để tránh bất kì phiền phức nào, bạn hãy cất trang sức của mình đi nhé. Tâm lí thì ai cũng đều muốn ảnh mình thật đẹp đúng không nào? Nhưng nếu chỉ vì cái đẹp mà để bản thân gặp rắc rối trong khâu thủ tục thì thật là không đáng.

Trên đây là một vài lưu ý của mình. Hi vọng nó sẽ thật hữu ích với các bạn nhé.

Xem thêm:Bí kíp để chụp ảnh thẻ đẹp dành cho các bạn nữ

Xem thêm:

In ảnh Canvas khung nổi

In ảnh Formex khung nhẹ đẹp

In ảnh Mica HD khung nổi sang trọng

In ảnh Mica tráng gương đẹp, thẩm mỹ

In Album, Photobook Online

In ảnh khung bộ online tạo không gian sống đầy nghệ thuật cho Bạn

In ảnh tự sướng online, ảnh thẻ online

———————————

ẢNH VIỆN PIANO

Địa chỉ: Số 90 Trung Kính – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0988.023.123 / 0936.289.698 / 024.2267.7977

Email: tpdiepphoto@gmail.com

Skype: diepphoto

 

No votes yet.
Please wait...
0988023123