1
Bạn cần hỗ trợ?
Chụp ảnh Quảng Cáo Sản Phẩm

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm uy tín chất lượng giá cạnh tranh

Xã hội ngày càng phát triển ,công việc kinh doanh buôn bán của các bạn đòi hỏi sức cạnh tranh cao với thị trường .Giải  pháp  truyền thông hiệu quả nhất cho mọi người kinh doanh đem lại lợi nhuận là chụp ảnh sản phẩm để quảng cáo về công ty mình .

 

 

Chụp ảnh sản phẩm cho các shop thời trang đẹp chỉ với tíc tắc

Hình ảnh sản phẩm được chụp

 

Bạn đang phân vân lựa chọn dịch vụ chụp ảnh quảng cáo uy tín chất lượng tại Hà Nội ở studio nào ? Giá cả ra sao .Cùng đọc bài viết dưới đây để giải quyết mọi vấn đề lo lắng nhé

Ưu thế chụp ảnh sản phẩm tại ảnh viện piano

Ảnh viện piano được thành lập với mục tiêu cung cấp dịch vụ chụp ảnh cho doanh nghiệp ,khách hàng cá nhân .

Đặc biệt cung cấp hỗ trợ khách hàng trong việc quảng bá hình ảnh doanh nghiệp và thành công trong gói chụp ảnh sản phẩm. Ảnh viện piano phát triển mạnh mẽ để trở thành đơn vị cung cấp những dịch vụ chụp ảnh chất lượng ,là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp ,cá nhân.

Chụp ảnh quảng cáo sản phẩm

Chụp ảnh sản phẩm thời trang

Cơ sở vật chất, trang thiết bị và máy móc hiện đại. Đây là yếu tốt đầu tiên bắt buộc phải có là tiền để cho những bộ ảnh lung linh.

Đội ngũ chuyên gia chụp ảnh chuyên nghiệp và ekip làm việc nhiệt tình , có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ là điều không thể thiếu tại Ảnh viện Piano.

Chúng tôi luôn mang đến những bộ ảnh quảng cáo sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Cam kết đúng hợp đồng, đúng thời gian và không phát sinh thêm chi phí.

Xem thêm:

Chụp ảnh sản phẩm theo yêu cầu khách hàng

Chụp ảnh thời trang nghệ thuật

Chụp ảnh Profile

chụp ảnh sản phẩm

chụp ảnh sản phẩm

Mục tiêu của ảnh viện piano là giúp doanh nghiệp của bạn “thổi hồn” vào từng sản phẩm từ thô sơ đơn điệu trở nên sống động ,chất lượng đảm bảo ,giá thành hợp lý .

Đến với ảnh viện piano bạn hoàn toàn yên tâm khi muốn chụp ảnh những sản phẩm đẹp và độc đáo cũng như trở thành khách hàng thân thiết với những ưu đãi tốt nhất về giá cả.

Ảnh viện piano cung cấp các gói chụp hình sản phẩm nào?

Một sản phẩm muốn cạnh tranh trên môi trường internet và nhất là gây ấn tượng với khách hàng ,ngoài đòi hỏi thông tin chi tiết về sản phẩm thì hình ảnh phải rõ nét và chất lượng.

chụp ảnh sản phẩm

chụp ảnh sản phẩm

Làm tăng tính cạnh tranh cho sản phẩm của chính mình so với các đối thủ. Chính vì vậy chúng tôi ra đời dịch vụ chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp. Với dịch vụ này, chúng tôi sẽ có những phương án và bố cục xử lý lại sản phẩm bằng thiết bị và phần mềm chuyên dụng. Chụp ảnh kỹ sảo :là tinh hoa của sự sáng tạo ,kỹ thuật cao và nghệ thuật set up .Những doanh nghiệp muốn xây dựng thương hiệu ,tạo sự ấn tượng và đẳng cấp cho sản phẩm nên sử dụng gói này

Chụp ảnh sản phẩm cho các shop thời trang đẹp chỉ với tíc tắc

Chụp ảnh sản phẩm cho các shop thời trang đẹp chỉ với tíc tắc

Gói Chụp hình sản phẩm setup: là sự kết hợp giữa tính chân thật và nghệ thuật sắp đặt. Tạo cho tấm hình cảm giác tự nhiên, gần gũi và thật như đang được cảm nhận sản phẩm. Những doanh nghiệp muốn làm thương hiệu hoặc muốn tăng doanh số bán hàng trên Facebook nên sử dụng gói này!

Gói Chụp hình sản phẩm phông đơn: Sử dụng được cho nhiều mục đích khác nhau như: Đăng web, đăng facebook và các sàn Thương mại điện tử, thiết kế catalog, thiết kế các ấn phẩm,… Đây là gói chụp căn bản mà doanh nghiệp nào cũng phải sử dụng nếu muốn làm marketing online chuyên nghiệp!

Một số dự án ảnh viện piano đã thực hiện thành công

 

Chụp ảnh quảng cáo sản phẩm

Chụp ảnh quảng cáo sản phẩm

chụp ảnh sản phẩm

chụp ảnh sản phẩm cần chú ý đến độ nét bức ảnh

 

Nếu quý khách có nhu cầu thì hãy liên hệ với  chúng tôi để được tư vấn và báo giá trong thời gian sớm nhất.

 

ẢNH VIỆN PIANO

Địa chỉ: Số 90 Trung Kính – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0988.023.123 / 0936.289.698 / 04.2267.7977

Email: tpdiepphoto@gmail.com

Skype: diepphoto

 

No votes yet.
Please wait...
0988023123