1
Bạn cần hỗ trợ?
Bí Kíp để Chụp ảnh Thẻ đẹp Dành Cho Các Bạn Nữ

Làm sao để chụp ảnh thẻ đẹp?

Những bức ảnh thẻ thường được chụp một cách chân thực nhất nên nếu như khi bạn chụp ảnh thẻ mà bạn không có sự chuẩn bị tốt và kỹ càng thì tấm ảnh thẻ của bạn sẽ như một thảm họa. Vậy phải làm thế nào thì mới có được tấm ảnh thẻ đẹp nhất?

Chụp ảnh thẻ lấy ngay giá rẻ

dịch vụ chụp ảnh thẻ lấy ngay sau 5 phut 4

Chụp ảnh thẻ chuyên nghiệp

Làm sao để chụp ảnh thẻ đẹp

 

Ảnh viện Piano có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh với nhiều lĩnh vực như chụp ảnh gia đình hay chụp ảnh sự kiện, đặc biệt với dịch vụ chụp ảnh thẻ lấy ngay đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng. Không cần quá cầu kỳ trong việc chỉnh sửa làm cho bạn không thể tự nhận ra chính mình, ảnh viện Piano tôn trọng vẻ đẹp tự nhiên nhưng vẫn đảm bảo được những tấm ảnh thẻ của bạn bắt mắt nhất.

Đọc thêm: Làm sao để có được buổi chụp ảnh cưới như ý

Chụp ảnh thẻ lấy ngay cùng với ảnh viện Piano có thể đảm bảo cho bạn được tấm ảnh thẻ đẹp chân thực nhất cũng như đảm bảo về mặt thời gian nhanh chóng nhất. Bản thân người chụp ảnh cần phải có những sự chuẩn bị chu đáo nhất nên đến với Piano bạn cũng sẽ được tư vấn một cách chu đáo nhất về những thứ cần chuẩn bị để có một tấm ảnh thẻ đẹp chân thực nhất.

1. Trang điểm nhẹ nhàng.

Bạn không cần trang điểm quá cầu kỳ mà chỉ cần một chút để tươi tỉnh và giữ nguyên được vẻ đẹp tự nhiên là được. Bạn nên để ý kẻ khuôn lông mày và tô chút son môi nhẹ nhàng là đủ giúp bạn tươi tỉnh hơn khi lên ảnh. Mày và môi là 2 vị trí dễ gây chú ý trên khuôn mặt nhất nên một hàng mày gọn gàng với một đôi môi son nhẹ sẽ giúp cho bạn tươi tắn và tự nhiên hơn rất nhiều.

2. Làm tóc gọn gàng.

Buộc hoặc búi tóc gọn gàng sẽ giúp cho gương mặt của bạn được sáng sủa hơn khi chụp ảnh thẻ để tránh những kiểu tóc quá điệu đà che hết đi gương mặt bạn. Bạn hoàn toàn có thể dùng những kiểu tóc buộc đuôi gà, búi củ tỏi hoặc vén sau vai gọn gàng nhất để ảnh trẻ sắc nét và chi tiết hơn.

3. Mắt mở to

Hãy áp dụng kiểu mở mắt to khi selfie vào chụp ảnh thẻ chắc chắn sẽ khiến cho tấm ảnh thẻ của bạn thật đẹp đấy. Đừng ngại ngùng và nheo mắt sẽ khiến cho tấm ảnh thẻ của bạn trở nên kém sắc hơn rất nhiều. Không chỉ thế nếu như mở mắt to cùng với hiệu ứng ánh sáng sẽ giúp cho mắt của bạn long lanh hơn làm cho tấm ảnh cưới được đẹp hơn.

dich-vu-chup-anh-the-lay-ngay-sau-5-phut-2

Chụp ảnh thẻ lấy ngay

4. Mỉm cười tạo hồn cho bức ảnh

Dù ảnh thẻ không được cười tươi nhưng bạn cũng không cần giữ vẻ mặt quá nghiêm túc mà chỉ cần mỉm cười nhẹ nhàng cho tấm ảnh thêm vui vẻ và có hồn.

5. Mặt để cân bằng

Tránh trường hợp mặt ngẩng quá cao hoặc quá thấp. Nếu như ngẩng mặt quá cao sẽ làm cho mắt bạn nhỏ đi và làm cho mặt bạn trông béo lên, cũng không nên cúi quá thấp làm mất tự nhiên. Nên để mặt ở tầm vừa phải để mặt của bạn hài hòa hơn và có cảm giác thon gọn hơn.

6. Chỉnh sửa căn bản

Chỉnh sửa căn bản ở đây là làm cho da mặt của bạn mịn màng hơn để giúp cho tấm ảnh long lanh hơn, và chỉnh cho ảnh trong hơn để có được bức ảnh đẹp nhất.

Chụp ảnh thẻ đòi hỏi phải sinh động nhưng không được mất đi vẻ đẹp chân thực của tấm ảnh. Đến với ảnh viện piano để bạn có thể chụp ảnh thẻ lấy ngay mà vẫn đảm bảo cho tấm ảnh thẻ của bạn được chất lượng nhất. Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Do đó, nếu bạn đang muốn lựa chọn một địa chỉ chụp ảnh thẻ uy tín thì ảnh viện Piano là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn.

Xem thêm:

In ảnh Canvas khung nổi

In ảnh Formex khung nhẹ đẹp

In ảnh Mica HD khung nổi sang trọng

In ảnh Mica tráng gương đẹp, thẩm mỹ

In Album, Photobook Online

In ảnh khung bộ online tạo không gian sống đầy nghệ thuật cho Bạn

In ảnh tự sướng online, ảnh thẻ online

Rating: 5.0. From 1 vote.
Please wait...
0988023123