1
Bạn cần hỗ trợ?
Image001

Phục chế ảnh cũ chỉ sau 5 phút

Phục hồi một tấm ảnh cũ nát với nhiều vết trầy xước trở lại hoàn hảo như lúc ban đầu chưa bao giờ là đơn giản. Một tiện ích miễn phí có tên Akvis Retoucher sẽ giúp bạn phục chế ảnh cũ hết sức đơn giản và nhanh chóng, bởi vì những gì mà bạn cần làm chỉ là chọn vùng ảnh rồi ngồi xem Akvis Retoucher hoàn tất công việc.

Công cụ hữu ích để phục chế ảnh

Việc đầu tiên là bạn cần sở hữu tiện ích này bằng cách tải xuống. Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn sẽ có thêm mục AKVIS “Retoucher” trong menu Filter của Photoshop.

phuc-che-anh-cu

Sử dụng công cụ này như thế nào?

Để bắt đầu phục chế ảnh cũ, bạn khởi động Photoshop, vào File/Open để mở file ảnh cần phục hồi. Tiếp theo, bạn chuyển sang chế độ Quick Mask bằng cách bấm vào biểu tượng Quick Mask trên thanh công cụ. Sau đó, dùng công cụ Pencil hay Brush để khoanh vùng ảnh bị hư hại cần phải phục hồi bằng cách tô một lớp màu lên các vùng ảnh này.

Sau khi chọn xong tất cả các vùng ảnh hư hại bằng Pencil hay Brush, bạn hãy trở về chế độ Standard bằng cách bấm vào biểu tượng của nó.

phuc-che-anh-cu

Phục chế ảnh cũ chỉ sau 5 phút

Sau đó vào menu Filter/AKVIS và chọn nút lệnh Retoucher trên cửa sổ để Akvis Retoucher bắt đầu làm việc. Quá trình này diễn ra nhanh hay chậm là phụ thuộc nhiều vào số vùng hư hại cần phục chế nhiều hay ít. Việc của bạn bây giờ chỉ là đợi Akvis hành động.

>>>Xem thêm: Kinh nghiệm chụp ảnh sự kiện – chụp ảnh sự kiện uy tín

Với các bức ảnh chưa bị hư hại quá lớn, việc sử dụng công cụ Akvis Retoucher sẽ dễ dàng để phục chế ảnh ngay cả với dân không chuyên. Tuy nhiên với các bức ảnh có độ hư hại lớn thì việc chỉnh sửa cần tới bàn tay của các chuyên gia. Nếu bạn cần tư vấn thêm chi tiết về dịch vụ phục chế ảnh cũ , hãy liên lạc với chúng tôi:

Địa chỉ: Số 90 Trung Kính – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline: 0988.023.123 / 0936.289.698 / 04.2267.7977

Rating: 4.5. From 2 votes.
Please wait...
0988023123